Cổng Tự Động Cánh Tay Đòn

Cổng tự động cánh tay đòn của Italy là dòng cổng thông minh, được cách điệu hóa nhờ đôi tay động cơ trông như rô bốt có thể linh hoạt giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều thời gian và thuận tiện hơn trong quá trình mở cửa. Thiết bị sẽ hoạt động trên dòng điện 220V cấp đến bộ điều khiển chuyên thành 24v.  Qua bộ điều khiển, nguồn cấp đến các động cơ. Khi tín hiệu mở cổng kích hoạt, bộ điều khiển cấp nguồn cho mô tơ cổng điện mở. Ngược lại, khi tín hiệu cổng đóng được kích hoạt, bộ điều khiển sẽ cấp nguồn cho mô tơ đóng cổng. Trong trường hợp cổng đóng, nếu có vật cản thì cảm biến sẽ gửi tín hiệu về bộ điều khiển cho cổng mở ngược lại.

Đây chính là tính năng an toàn trên hệ thống cổng tự động. Như vậy, nhờ cấu hình vận hành này, sẽ tạo ra nguyên lý hoạt động cổng tự động cánh tay đòn từ đó giúp con người có thể điều khiển bằng những thiết bị do sản phẩm cung cấp đi kèm mà không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức cho việc mở một cánh cửa khá nặng.

Ngày nay, theo nhu cầu thị hiếu của khách hàng mà trên thị trường sẽ cung cấp nhiều mặt hàng an ninh cho ngôi nhà, nhằm đảm bảo nhiều mặt về: sự tiện lợi, sự an ninh chắc chắn. Trong đó thiết bị cổng tự động cánh tay đòn vẫn luôn là sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay. Sản phẩm mang lại nhiều tính năng ưu việt, cùng những đặc điểm nổi bật đáp ứng được mong muốn của gia chủ. Để mang lại sự tiện lợi như vậy, sản phẩm sản xuất theo chất lượng RoHS, CE, FCC, UL..

Dựa vào nguyên lí hoạt động mà thiết bị này sẽ chia làm hai chế độ hoạt động như sau:
– Chế độ vận hành bằng tay: Đây là chế độ dùng cho gia chủ đề phòng trường hợp khẩn như: thiết bị điều khiển bị hư hỏng, có vấn đề hoặc nguồn điện trong nhà đang chạm mạch, hay mất hoàn toàn. Theo cơ chế,  khi mất điện thì động cơ cổng tay đòn giữ nguyên trạng thái, nên không thể sử dụng sức người để đóng mở cổng mà phải dùng đến chìa khóa chuyên dụng. Nhờ chìa khóa này mới có thể kích hoạt cổng về trạng thái cổng truyền thống, đóng mở một cách tự nhiên. Đây là loại chìa khóa cơ khí, đề phòng những trường hợp khẩn này, để các hộ gia đình không cần tốn kém đầu tư bộ lưu điện (UPS) cho cổng tự động.

– Chế độ điều khiển từ xa qua remote: Khi ấn nút đóng mở cổng từ remote, tín hiệu được tủ điều khiển nhận được thông qua card thu phát. Ngay lập tức, tủ điều khiển cấp nguồn đến động cơ cổng tay đòn để thực hiện hành trình đóng mở cổng. Ngoài ra, khi tích hợp vào hệ thống nhà thông minh, Cổng tự động cánh tay đòn có thể đóng mở dễ dàng qua Smartphone.Với remote điều khiển từ xa, gia chủ có thể điều khiển việc mở cổng bằng 2 chế độ: toàn phần và 1 phần. Toàn phần sẽ giúp cả 2 cánh cửa được mở ra, thường dành cho lúc xe ô tô ra vào. 1 phần sẽ giúp 1 cánh mở ra, thường dành cho lúc xe máy, xe đạp hoặc đi bộ ra vào.


Công trình được Boshome thực hiện và bàn giao cho khách hàng tại Yên Thành Nghệ An. 

 

Bài viết liên quan
0
    0
    Đơn Hàng
    Bạn Chưa Có Đơn Nào