Công Trình Mái Kính Tự Động

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu của con người trong thiết kế nhà ở ngày càng được quan tâm và chú trọng hơn rất nhiều. Mái kính tự động hay còn gọi là giếng trời thông minh-giải pháp cho nhà ở hiện đại, đang là các sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Vậy hãy cùng Mái Kính Nét đi tìm hiểu xem vì sao mái kính tự động lại đang hot đến vậy nhé.

Mái kính tự động hay còn gọi với cái tên khác là giếng trời thông minh là một trong số các loại mái kính thông minh, hiện đại bậc nhất ngày nay. Với khả năng tự động đóng lại khi thời tiết xấu và tự động mở để đón gió và đón sáng. Nguyên lý hoạt động của các loại mái kính tự động này đã được lập trình sẵn rất thông minh, giúp ích cho căn nhà của bạn luôn trong trạng thái thoáng mát, hút khí tự nhiên, tạo cảm giác rất thỏa mái cho căn nhà.

Nguyên lý hoạt động của mái kính tự động

Mái kính tự động có kích thước khá nhỏ làm giếng trời thông minh, với mục đích lấy sáng, lấy gió tự động từ bên ngoài vào nhà, làm cho bầu khâu khí trong sạch, thoáng mát hơn cho ngôi nhà của bạn. Mái kính tự động dùng động cơ Motor sử dụng nguồn điện 12V-36V lựa chọn nguồn điện phù hợp với từng loại mái kính và trọng lượng riêng của mái.

  • Nguyên lý tự đóng khi trời đổ mưa nhờ vào hệ thống cảm ứng, hệ thống cảm ứng sẽ nhận tín hiệu khi trời đổ mưa và truyền lệnh cho động cơ đóng mái kính lại để ngăn chặn nước mưa thấm vào bên trong ngôi nhà.
  • Tự động đóng trường hợp có gió lớn : hệ thống mái kính cũng có thể có bộ cảm ứng phân biệt sức gió, khi gió lớn hệ thống cũng tự đóng mái kính lại
  • Quạt gió lưu thông : Mái kính tự động thường kết hợp với một hệ điều hành quạt gió, quạt gió làm nhiệm vụ thông gió, lưu thông bầu không khí, hút gió từ phía ngoài vào.
  • Tự động đóng mái kính lại khi trời tối : bộ máy cảm biến nhận ra ánh sáng sẽ nhận biết khi trời tối khi đó sẽ mãi sẽ mở và đóng vào trong thời gian nhất định.

 

Bài viết liên quan
0
    0
    Đơn Hàng
    Bạn Chưa Có Đơn Nào